DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

CHO THUÊ THIẾT BỊ DỊCH,HỆ THỐNG DỊCH

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Công ty cổ phần Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch, hệ thống thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, song ngôn ngữ, đa ngôn ngữ. Thiết bị nhập khẩu, chính hãng, chất lượng tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giá cạnh tranh

Call 04.3557.8812 / 0902 214 168
Hình thức thanh toán: Séc, chuyển khoản hoặc tiền mặt

Phương thức vận chuyển: Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các thiết bị dịch, hệ thống phiên dịch trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có khả năng triển khai hệ thống phiên dịch cho hội thảo từ vài chục người đến hàng trăm người. Các thiết bi dịch của chúng tôi sử dụng công nghệ của Đức đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ tin cậy cao nhất cho buổi hội thảo của quý vị.

Hệ thống phiên dịch của chúng tôi bao gồm Cabin dịch, Micro cho phiên dịch, các thiết bị phát tín hiệu, tai nghe dịch 02 ngôn ngữ hoặc đa ngôn ngữ.

Cabin dịch: Phòng dịch là Cabin dành cho thông dịch viên ngồi làm việc. Được thiết kết đảm bảo độ kín khít, cách âm cao tách biệt hẳn với bên ngoài tạo điều kiện cho thông dịch viên tập chung tốt đảm bảochất lượng dịch tốt nhất. Trong Cabin dịch bố trí hệ thống các thiết bị như Micro, máy phát tín hiệu, hệ thống Cable nối . . . để đảm bảo có thể phát tín hiệu hồng ngoại, bluetooth đến các đại biểu một cách tốt nhất.

Tai nghe dịch: Tai nghe dịch bao gồm bộ thu (reciever) và tai nghe là hệ thống để nhận các tín hiệu từ cabin và chuyển thành tín hiệu âm thanh của tai nghe để đại biểu có thể nghe được giọng nói của thông dịch viên. Hiện chúng tôi có hai loại tai nghe là tai nghe dạng chùm tai và tai nghe dạng nút bịt để có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.

Sự kết hợp đồng giữa Hệ thống Cabin dịch (Bộ phát) và hệ thống tai nghe (Bộ Thu sẽ tạo lên chất lượng âm thanh tốt nhất. Chính bởi yêu tố đó, chúng tôi đã đầu tư hệ thống đồng bộ Cabin và tai nghe từ các hãng nổi tiếng như Vega, T-koko, philip . . . đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị, tinh thần phục vụ, giá cả hợp lý.

Tham khảo bảng giá tại: http://tanvietjsc.com/dich-vu/cho-thue-thiet-bi-dich/cho-thue-thiet-bi-dich-detail.html

                        

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET