DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD CỠ LỚN

Email

Đánh giá: Sản phẩm chưa được đánh giá

Gọi để biết giá (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mô tả sản phẩm

Tân Việt là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cho thuê màn hình LCD cỡ lớn lên đến 70 inch. Liên hệ 04.3557.8812
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh Giá

Trung tâm cho thuê thiết bị sự kiện Tân Việt  là đơn vị cho thuê màn hình LCD cỡ lớn duy nhất tại Hà Nội.

Chuyên: Cho thuê máy chiếu: 2,000 ~ 15,000 Ansi lumen

                Cho  thuê màn hình LCD từ 32”, 42”, 50”, 60”70”

                Cho thuê Laptop Core i3, Core i5, Core i7

             

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. 

Đối với dịch vụ cho thuê Màn hình LCD, Tivi LED thương hiệu “ Tân Việt” đã được nhiều khách hàng biết đến như là đơn vị lớn nhất Hà Nội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD. Đối với các công ty tổ chức sự kiện trên toàn quốc khi nhắc đến dịch vụ cho thuê màn hình LCD là không thể không nhắc đến thương hiệu “Tân Việt”. Bởi các lý do:

1.   Về chất lượng dịch vụ:

-      Chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu các sự kiện nên có thể từ vấn cho quý khách những lựa chọn tốt nhất để có được chiếc màn hình LCD tốt nhất

-      Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đạo tạo bài bài từ các trường học và tích lũy được nhiều kinh nghiêm, đã từng triển khai lắp đặt màn hình LCD cho nhiều sự kiện quan trọng tại tất cả các trung tâm sự kiện, trung tâm triển lãm lớn tại Hà Nội, do vậy nhân viên kỹ thuật của chúng tôi biết phải lảm gì, cần làm gì để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chương trình của khách hàng.

2.   Về thiết bị:

-      Chúng tôi luôn đầu tư mua những màn hình LCD đời mới nhất để đảm bảo chất lượng cao cả về chất lượng hình ảnh, hình thức, mẫu mã. Không như một số đơn vị cho thuê màn hình LCD khác, họ thường mua những loại màn hình cũ không đảm bảo về chất lượng hình ảnh mà hay bị lỗi khi chạy chương trình.

-      Chúng tôi là đơn vị có số lượng màn hình LCD cho thuê nhiều nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng màn hình LCD của khách hàng với mẫu mã đa dạng.

-      Chúng tôi có nhiều kích thước màn hình LCD khác nhau từ 32”, 42”, 50”, 60”, đặc biệt Tân Việt là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cho thuê màn hình LCD kích thước lớn đến 70”

3.   Về giá cả:

-      Giá dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Tân Việt luôn rẻ nhất. Nếu quý vị tìm thấy đơn vị nào cung cấp dịch vụ với chất lượng bằng chúng tôi mà có mức giá rẻ bằng chúng tôi, chúng tôi cam kết miễn phí cho quý vị toàn bộ dịch vụ đó.

Hãy gọi ngay số 04.3557.8812 / 0902.214.168 để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết tham khảo tại Website http://tanvietjsc.com

 

 

LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Lô B2-TT16 KĐT Văn Quán, Số 294 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

call  024.3557.8812  
call  0902.135.186   

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET