ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Bán máy chiếu giá rẻ xem world cup 2014

Bạn là chủ quán cà phê, chủ nhà hàng, chủ khách sạn, đang phân vân muốn lựa chọn một phương tiện truyền thông để thu hút khách hàng của mình trong mùa Word cup 2014. Hãy mua máy chiếu của Tân Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy chiếu tốt nhất cho Word cup 2014 hiện nay.

Máy chiếu của chúng tôi có nhiều kích thước, rất linh hoạt khi bạn muốn đặt xem những trận thể thao vua ngoài trời hay trong nhà. Hình ảnh sống động, độ sắc nét cao, âm thanh chuẩn… là những điều tuyệt với của sản phẩm chúng tôi. Máy chiếu có hình ảnh sắc nét full HD, giá cả phải chăng, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, vận chuyển lắp đặt tận nơi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Tân Việt sẽ tư vấn kich thước cũng như loại màn hình để quý khách hàng thu lại hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng có thể rinh máy chiếu về nhà một cách nhanh chóng nhất để tận hưởng những trận bóng đã hấp dẫn kịch tính. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, những dịp hậu mãi cũng được chúng tôi chú trọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy là khách hàng của Tân Việt, mua máy chiếu để thỏa mãn những đam mê bóng đá.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP Tân Việt

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline: 04 3557 8812 - 0902.104.186

Website: http://tanvietjsc.com

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET