ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Bán máy chiếu Epson EB-X11

Máy chiếu hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Nó hiện hữu từ trên lớp học, giảng đường, hay đến các cuộc họp, gặp gỡ lớn nhỏ.Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty Tân Việt xây dựng dịch vụ cung cấp máy chiếu để khách hàng có thêm một địa chỉ tin cậy. Hiện nay, chúng tôi cung cấp thêm dòng máy Epson EB-X11 với nhiều tính năng hấp dẫn.

Dòng máy này được sản xuất trên công nghệ LCD hiện đại bậc nhất.

Với sự tích hợp của các thuộc tính như độ sáng cao: 2.600 ANSI Lumens, độ phân giải đạt:  XGA (1024 x 768), độ tương phản lên đến: 3.000 :1, sẽ tạo nên các hình ảnh mượt mà, sắc nét trong các buổi trình chiếu.

Ngoài ra, Bóng đèn  200W duy trì khả năng chiếu sáng tối đa, sẽ nâng cao hiệu quả hiển thị các hình ảnh.

Các phím Quick start và  instant off  sẽ giúp người dùng khởi động và tắt máy nhanh một cách đáng kể.

Việc thiết kế các kết nối: Component (RCA), S-Video, Composite (RCA), RS-232, audio jac, 1 x USB 2.0 Type B cho phép máy chiếu có thể  kết nối với các phương tiện khác nhau và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Để có thể sở hữu dòng máy chiếu Epson EB-X11, quý khách hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được phục vụ. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hiểu rõ cách sử dụng và vệ sinh máy chiếu. Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm  và giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội

MÁY CHIẾU TÂN VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

Nguyen VAN VIET